About.

Một vài lưu ý chung

1. Mọi bài viết được đăng tại đây đều với mục đích phi lợi nhuận.
2. Các phản hồi mang thính chất kỳ thị, phân biệt, khơi war dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị xóa, không xét duyệt, hoặc đánh dấu là spam.
3. Vui lòng hạn chế teencode đến mức tối thiểu
4. Tôn trọng công sức dịch, viết, chia sẻ, tản mạn của bạn chủ nhà và các cộng tác viên có tham gia. Các bạn có thể chia sẻ đường dẫn (link) từ nhà mình thoải mái, không cần xin phép. Nhưng tuyệt đối nghiêm cấm các kiểu sao chép, chỉnh sửa rồi mang đi nơi khác không có sự cho phép của mình.
5. Mình sẽ luôn cố gắng trả lời các bình luận và đóng góp trong thời gian sớm nhất.

Mọi câu hỏi và ý kiến đóng có thể được đăng trực tiếp trên trang này, hoặc liên hệ mình qua:

Ask.fm

Email: lepetitprince7012@gmail.com


Về chủ nhà

tumblr_n1c9kaocaf1rpdti9o2_250

Hi there~

  • K, Huỳnh, Jii, các bạn muốn gọi mình là gì cũng được. Mình không quan trọng tuổi tác nên các bạn muốn làm anh/chị lớn thì xưng mình anh/chị – em cũng được. Cảm thấy mình già hơn thì em – ss/chị/nàng gì cũng được. Không thích nữa thì mày – tao, tôi – cậu, tui – má, tôi – cô, mình – bạn, vân vân, mọi thứ là các bạn quyết định, miễn tôn trọng nhau là được.
  • Mình có một list OTP dài như tờ sớ, trải dài từ phim truyền hình, phim rạp, show, anime, showbiz, đa vũ trụ, crack-ship, thuyền đan thuyền các kiểu, chắc không sợ thiếu chuyện nói rồi.
  • Tính mình rất dị, rất tùy hứng và điên khùng, đến mình đôi lúc còn không chịu nổi mình, lol.
  • Hãy like và comment nếu bạn thích bài viết của mình, đó sẽ là một nguồn động lực tuyệt vời. Ngoài việc thỏa mãn tình yêu trong nhà riêng, mình còn mong tìm được các bạn cùng fandom và sự tương tác nữa.
  • Kết thúc phần lảm nhảm bằng một trích dẫn ngắn: “Look closely, because the closer you think you are, the less you’ll actually see.”

.*・。゚☆゚ Thanks for reading. Enjoy your time ☆゚.*・。゚

Advertisements